Giải mã sức hút tại Hà Nội Melody Residences – Gamuda Gardens

1116 Lượt xem Cập nhật ngày: 28 Tháng Một, 2024

Đời người là hữu hạn. Có người nói, để biết 1 phút giá trị như thế nào hãy hỏi người lỡ một chuyến tàu, máy bay; để biết 1 giây giá trị như thế nào hãy hỏi người vừa về nhì của cuộc thi Olympic và để biết 1 mili giây giá trị như thế nào, hãy hỏi những cư dân đã chuyển về sống tại The Zen Residence…

Con người có bao nhiêu lần 10 năm

Theo một nghiên cứu về thời gian trung bình của con người, tuổi thọ trung bình của mỗi người là 78 tuổi. Trong đó, con người dành 28,3 năm để ngủ (tức 1/3 cuộc đời); 10,5 năm để làm việc; 9 năm để xem TV, chơi game, mạng xã hội;… và chỉ còn 9 năm duy nhất là thời gian rảnh rỗi.

Giải mã sức hút tại Hà Nội Melody Residences – Gamuda Gardens
Con người chỉ có 9 năm cuộc đời rảnh rỗi.

Sau nghiên cứu quỹ thời gian hạn hữu của con người, nhiều người đã tìm cách làm việc hiệu quả hơn, ăn uống khoa học hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn,… Cũng có những người sau khi biết đến nghiên cứu này tìm cách cân bằng lại cuộc sống để thực sự cảm nhận được việc được sống đang là một món quà giá trị.

Anh Hoàng Trung Đức chia sẻ, tôi bắt đầu ăn uống, ngủ nghỉ khoa học hơn. Tôi hiểu được rằng, mỗi ngày đều có 24h, tại sao mọi người có thể vừa làm việc hiệu quả, vừa có thời gian dành cho gia đình, bản thân. Đó là sự sắp xếp.

Cũng cùng quan điểm với anh Đức, chị Nguyễn Thị Mai, 35 tuổi chia sẻ, là phụ nữ, sau thời gian ở công sở, tôi thường cuốn vào việc nhà, con cái. Ngày nào cũng giống ngày nào. Sau khi nhận ra mình cần sử dụng thời gian ý nghĩa hơn, tôi bắt đầu có nhiều biện pháp như chuyển nhà đến gần cơ quan hơn; cơ học việc nhà bằng máy giặt, máy rửa bát, robot hút bụi,…

Trong rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc, niềm vui của cuộc sống, không gian sống là một trong những yếu tố cần được chú trọng. Nơi ở tốt, con người thoải mái. Nơi ở tiện ích, con người tiết kiệm thời gian. Nơi ở vừa hiện đại, vừa gần gũi thiên nhiên, con người sống khỏe, sống lành mạnh.

Hà Nội Melody Residences – Tận hưởng từng phút giây

Anh Akira Ichikawa, 38 tuổi, người Nhật Bản, sống tại Hà Nội Melody Residences chia sẻ, tôi chọn sống tại Hà Nội Melody Residences là bởi tôi muốn được tập thể dục mỗi sáng. Tôi thích chạy, hiểu được ý nghĩa của việc tập thể dục, nhưng tôi khá lười. Do đó, chỉ đến khi tôi ở một nơi như The Zen Residence, không gian nội khu rộng, trong lành mới khiến tôi chạy thể dục mỗi ngày.

Giải mã sức hút tại Hà Nội Melody Residences – Gamuda Gardens
Một góc tại KĐT Gamuda Gardens, không gian hiếm có giữa thủ đô.

Mỗi một ngày thức dậy, con người tất bật, người lớn chuẩn bị đi làm, trẻ nhỏ chuẩn bị đi học. Nhưng đến với Hà Nội Melody Residences, cuộc sống của anh như chậm lại, quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Mỗi sáng, vợ chồng anh sẽ chạy bộ, tận hưởng bầu không khí trong lành, yên ả giữa Thủ đô.

“Chiều đi làm về, vợ tôi còn cùng với mấy chị bạn thường xuống ngay tầng 5 để tập gym. Nói chung, Hà Nội Melody Residences là nơi khiến vợ chồng tôi quyết định mua nhanh chóng, thay vì chỉ quyết định thuê nhà như trước đây.” Anh Akira Ichikawa vui vẻ nhấn mạnh khi 2 vợ chồng đã tìm được không gian sống mơ ước cho gia đình.

Khu chung cư Hà Nội Melody Residences được hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ tháng 8.2019. Hiện, Hà Nội Melody Residences đã có khoảng 85% đã nhận nhà, trong đó 50% đang hoàn thiện nội thất để chuyển về ở.

Bác Nguyễn Thu Thủy cũng là một cư dân chuẩn bị chuyển về Hà Nội Melody Residences. Phỏng vấn bác Thủy về lý do chuyển về Hà Nội Melody Residences, bác Thủy chia sẻ: “Một tháng nữa tôi chuyển về đây ở với gia đình. Ở đây có không gian sống trong khu đô thị, lại có tiện ích dành riêng cho cư dân, phục vụ mọi tiện ích cho cả nhà từ vợ chồng con trai tôi có thể bơi, tập gym,… trẻ con có khu vui chơi, còn người già như chúng tôi thực sự rất thích có chỗ để đi dạo, tập dưỡng sinh,… Nhà tôi là 3 thế hệ ở cùng nhau, nên căn hộ 3 phòng ngủ vừa có không gian chung, lại vừa đảm bảo không gian riêng, khiến tôi rất ưng ý.”

The Zen Residence là căn hộ cao cấp nhất khu đô thị Gamuda Gardens, rộng 75ha. Thừa hưởng tiện ích KĐT và tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân, Hà Nội Melody Residences đang khiến cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống từng giây, trân trọng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc.

Đời người là hữu hạn. Và để biết 1 mili giây giá trị như thế nào, hãy hỏi những cư dân đã chuyển về sống tại Hà Nội Melody Residences.

Theo Dân trí

Đánh giá
Bình luận của bạn